Phần mềm ActCAD Bản quyền Vĩnh viễn, Giá rẻ

phan mem actcad banner 5

phan mem actcad banner 5

Phần mềm ActCAD Bản quyền vĩnh viễn cho Doanh nghiệp

Công ty của bạn đang cần mua phần mềm ActCAD bản quyền?. Và trước đó bạn đang loay hoay không biết mua phần mềm nào sử dụng bản quyền VĨNH VIỄN, GIÁ RẺ để thay thế cho phần mềm AutoCAD?. Bạn không biết lựa chọn mua từ đại lý nào chính hãng uy tín?. Bạn đã từng liên hệ nhiều nơi, thấy báo giá các phần mềm CAD khác với “chi phí trên trời“, trong khi mua bản quyền là điều bắt buộc?.

Vậy thì phải làm sao? Bạn cực kỳ căng thẳng, bế tắc và đang mong muốn tìm giải pháp. Trong bài viết này, Đại lý phân phối duy nhất ActCAD Vietnam sẽ tư vấn giải đáp và cung cấp giá phần mềm ActCAD 2021 với ưu đãi lớn cho bạn. (Hotline 24/7: 0968.023.855)

Các gói module sản phẩm của phần mềm ActCAD Bản quyền

Để ứng dụng trong tất cả các ngành một cách mạnh mẽ và linh hoạt, Hãng ActCAD LLC nghiên cứu và phát hành hàng chục gói module. Vậy với nhu cầu đặc thù của Công ty mình, gói module nào phù hợp nhất để đáp ứng công việc mà tiết kiệm chi phí nhất. Hãy xem thông tin chi tiết từng gói dưới đây và bấm vào nhận báo giá để được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ chuyên viên ActCAD Vietnam: 0968.023.855

actcad standard
ActCAD Standard

Thiết kế bản vẽ CAD 2D

actcad professional

ActCAD Professional

Thiết kế bản vẽ CAD 2D/3D

actcad bim

ActCAD BIM

Thiết kế công trình

Tính năng của các gói module phần mềm ActCAD Bản quyền

Tính năng phần mềm ActCAD

Bảng so sánh tính năng giữa 3 phần mềm ActCAD phổ biến nhất cho Doanh nghiệp

Các loại giấy phép phần mềm ActCAD Bản quyền

Các loại giấy phép ActCAD bản quyền

  • Single license: là dạng bản quyền dành cho người dùng độc lập. Mỗi bản quyền sẽ được cài đặt và sử dụng trên một máy tính. Ví dụ: Bạn mua 5 license ActCAD Single thì cài được cho 5 máy tính, bạn mua 10 license ActCAD Single thì cài được cho 10 máy tính,…
  • Network license: là dạng bản quyền cài không giới hạn số lượng máy tính cài đặt trong cùng một hệ thống mạng. Tuy nhiên trong một thời điểm chỉ sử dụng được tối đa số lượng máy tính đã đăng ký sử dụng. Ví dụ: Công ty bạn mua 2 bản ActCAD Network thì có thể cài cho 20,30,40 máy tính, nhưng sử dụng được tối đa 2 máy tính trong cùng một thời điểm.

Hình thức sử dụng giấy phép ActCAD bản quyền

Bản quyền phần mềm ActCAD sử dụng vĩnh viễn & toàn cầu
Bạn có thể lựa chọn các hình thức bản quyền khác nhau để phù hợp với tính chất sử dụng tại Công ty của mình

  • Key license: Bản quyền dạng mã ký tự, bạn chỉ cần nhập đúng dãy mã này thì bản quyền sẽ được kích hoạt
  • Usb Dongle license: Bản quyền dạng Usb, bạn cắm Usd trên máy tính nào thì sẽ kích hoạt bản quyền phần mềm ActCAD trên máy tính đó. Máy tính sử dụng phần mềm ActCAD không cần phải kết nối với Internet. Phù hợp với công việc thường xuyên phải di chuyển, đi khách hàng hoặc đi công trình,…
  • Live license: Bản quyền sẽ được kích hoạt khi máy tính của bạn kết nối với hệ thống đám mây của ActCAD thông qua file “livelic.txt”

Mua phần mềm ActCAD Bản quyền ở đâu tốt nhất?

Chắc chắn bạn cần tìm mua từ đại lý phân phối ActCAD chính hãng tại Việt Nam để đảm bảo cung cấp phần mềm ActCAD bản quyền với chi phí tốt nhất & dịch vụ hỗ trợ hậu mãi tốt nhất. Với nền tảng chuyên sâu về kỹ thuật, đội ngũ chuyên viên ActCAD Vietnam hơn ai hết hiểu rõ nhất các giải pháp bản quyền CAD/CAM. Đặc biệt được training đào tạo trực tiếp từ nhiều hãng. Sẽ tư vấn và mang đến cho Doanh nghiệp của bạn giải pháp phần mềm ActCAD bản quyền tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Dựa trên sự hiểu biết về các yêu cầu, quy trình sản xuất riêng biệt của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi đã và đang giúp đỡ hàng nghìn Công ty sử dụng phần mềm ActCAD bản quyền tận dụng triệt để khoản đầu tư phần mềm của mình.

Phan mem actcad standard

Giao diện phần mềm ActCAD bản quyền 2021 từ Đại lý chính hãng

Cam kết mua phần mềm ActCAD Standard bản quyền tại ActCAD Vietnam

Cam kết về chất lượng sản phẩm
– Phần mềm ActCAD do đại lý phân phối chính hãng ActCAD LLC tại Việt Nam
– Cung cấp license bản quyền giá trị toàn cầu: Hợp pháp và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế
– Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang sử dụng.

Cam kết về dịch vụ bán hàng
– Hỗ trợ cài đặt & nâng cấp cập nhật miễn phí
– Hướng dẫn sử dụng & cung cấp sách, khóa học online
– Chứng nhận license bản quyền của Hãng có giá trị toàn cầu
– Chứng từ mua bán: Hóa đơn đỏ, biên bản bàn giao & nghiệm thu hàng hóa, phiếu xuất kho và các giấy tờ liên quan.

Quý khách cần tư vấn mua phần mềm ActCAD bản quyền vui lòng liên hệ 0968.023.855
Hoặc gửi email tới sales@actcad.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.